Trúc Ngọc

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH xây dựng kỹ thuật năng lượng điện TRÚC NGỌC (TN Technology) là nhà sản xuất, thương mại tủ điện, máy biến áp, thiết bị điện tủ bảng điện được thành lập năm 2017. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp tổng thể cho hệ thống điện và tự động hóa.

  • Mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu, hiệu quả, an toàn
  • Tất cả các thiết bị do TNSolar cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao
50

Tổng dự án

20

Nhân viên

4 năm

Kinh nghiệm

Trúc Ngọc

Thông tin công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XD KT NĂNG LƯỢNG ĐIỆN TRÚC NGỌC

Trụ sở: None

Văn phòng giao dịch: 279 Nguyễn Văn Cừ, KP8, An Thới, Phú Quốc

Văn phòng chi nhánh: None

Nhà xưởng: None

Nhà máy sản xuất: None

Mã số thuế:

Giám đốc: NGUYỄN CÔNG THÁI

Điện thoại: 0944 143 869

Hotline: 0944 143 869

Lĩnh vực

Giá trị cốt lỗi

Tin tường

Là giá trị cốt lỗi hàng đầu của chúng tôi vì tin tưởng xây dựng nền tảng cho mọi mối quan hệ thành công cả trong kinh doanh lần ngoài cuộc sống.

Đội ngũ của TN Technology sẽ không ngừng cố gắng thực hiện mọi điều cần thiết để đạt được sự tin tưởng cũng như khiến khách hàng, đối tác cảm thấy chúng tôi xứng đáng với sự tin tưởng đó

Sáng tạo

Tư duy vượt ra ngoài khuôn khổ, qua đó chúng tôi tạo ra những phương pháp làm việc vượt trội và khác biệt cho từng công việc cụ thể.

Nhờ sự ngiên cứu không ngừng của đội ngũ TN Technology trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, khách hàng, đối tác và cộng đồng ngày càng được hưởng nhiều tiện ích từ ứng dụng, giải pháp năng lượng sạch.

Tinh thần tập thể

Là nổ lực cộng tác: Một người vì mọi người, mọi người vì một người.

Chúng tôi luôn cùng nhau: Tập hợp những thành viên năng động có trình độ chuyên môn cao và khả năng sáng tạo, gắn kết các bên có liên quan và học hỏi lẫn nhau qua mỗi lần thực hiện.

Chúng tôi đề cao yếu tố lãnh đạo, hiệu quả công việc và sự sáng tạo xuyên suốt trong mỗi dự án.

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Trúc Ngọc định hướng phát triển thành CÔNG TY TNHH XD KT NĂNG LƯỢNG ĐIỆN vụ hàng đầu khu vực
  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp.
  • Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.
  • Dẫn dắt hành trình số hóa của ngành năng lương, tạo động lực cho mỗi gia đình, doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững và bứt phá thành công.

Khách hàng của chúng tôi

Giải pháp

Giải pháp của chúng tôi

Hệ thống Hybrid

Hệ thống Hybrid

Hệ thống bơm nước

Hệ thống bơm nước

Hệ thống hòa lưới

Hệ thống hòa lướiGiải pháp dành cho bạn

Hộ gia đình

Điện mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm một triệu, hai triệu , thậm chí hàng chục triệu tiền điện mỗi tháng mà còn tạo ra nguồn thu nhập thụ động khi lượng điện dư có thể bán lại cho nhà nước.

Khách sạn

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, các khách sạn tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Nông nghiệp

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, các nông dân tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

Doanh nghiệp

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và bền vững, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang lựa chọn giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời hòa lưới.